Vinaora Nivo Slider 3.x

Ngày 02 tháng 6 năm 2023, tại Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tây Nguyên và Công ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam.

Buổi lễ ký kết nhằm tạo một môi trường thuận lợi để trao đổi tri thức, chia sẻ kinh nghiệm và ứng dụng khoa học công nghệ, phục vụ trong sản xuất và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

Các đại diện tham dự buổi lễ ký kết bao gồm ông Nguyễn Công Tuấn - Giám đốc Nhân sự ngành Chăn nuôi Tập đoàn GreenFeed Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng phòng thu hút nhân tài Công ty Cổ Phần GreenFeed, và ông Nguyễn Văn Hùng – Quản lý nhân sự ngành Chăn nuôi Miền Trung.

Trường Đại học Tây Nguyên có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Quang Hạnh – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chăn nuôi Thú y, cùng đại diện lãnh đạo và viên chức trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk, khoa Chăn nuôi Thú y, và phòng KH&QHQT.

PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ông Nguyễn Công Tuấn - Giám đốc Nhân sự ngành Chăn nuôi Tập đoàn GreenFeed Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tây Nguyên và Công ty Cổ Phần GreenFeed Việt Nam, mở ra cơ hội để hai bên cùng phát triển và tận dụng những tiềm năng và kinh nghiệm của mình để đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi và nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.
Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk