Vinaora Nivo Slider 3.x

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2024 KHOA LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

Với mục đích tăng cường sự kết nối, sẻ chia, giúp các em Tân sinh viên hòa nhập với môi trường học tập của Khoa và Trường, vào lúc 18h30 ngày 19/09/2024, tại Hội trường 7.1 - Nhà Điều hành Trường Đại học Tây Nguyên, Khoa Lý luận chính trị đã long trọng tổ chức chương trình chào đón và chúc mừng các Tân sinh viên khóa 2024.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của tất cả thầy cô giáo của Khoa, các bạn sinh viên và cựu sinh viên của Khoa, đặc biệt là sự có mặt của 56 tân sinh viên khóa 2024 thuộc hai ngành Giáo dục chính trị và Triết học (19 SV ngành Giáo dục chính trị và 37 sinh viên ngành Triết học).

Chương trình vui mừng chào đón các cựu sinh viên tiêu biểu của Khoa về giao lưu và chia sẻ: anh Trần Doãn Tới - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk - Cựu SV ngành GDCT, anh Đỗ Tất Đạt - Trưởng phòng TCCB - Cục Thi hành án dân sự tỉnh Đắk Lắk - cựu sinh viên lớp GDCT, anh Nguyễn Văn Bông - Phó Trưởng Phòng tuyên truyền báo chí, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk - Cựu SV ngành GDCT, anh Phạm Văn Dương – Phó Trưởng phòng TCCB, trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, anh Lê Hồng Thái - Bí thư Đoàn Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột - Cựu SV ngành Triết học.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều nội dung: Trình chiếu video những hoạt động nổi bật trong năm học 2023-2024 của thầy và trò Khoa LLCT; các tiết mục văn nghệ của sinh viên, tân sinh viên; tặng quà cho tất cả tân sinh viên của Khoa; tặng quà và hoa của các anh chị cựu sinh viên cho hai thủ khoa; giới thiệu về hai Bộ môn; giao lưu, chia sẻ giữa cựu sinh viên và sinh viên của Khoa,…

TS. Nguyễn Minh Hải – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Lý luận chính trị phát biểu chúc mừng các Tân sinh viên Khóa 2024

Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị tặng quà chúc mừng các Tân sinh viên Khóa 2024

Món quà đầy ý nghĩa và tình cảm của Khoa Lý luận chính trị dành tặng các Tân sinh viên Khóa 2024 hai ngành Giáo dục chính trị và Triết học

SV. Hoàng Thị Xuân - Tân sinh viên ngành Giáo dục chính trị khóa 2024 đại diện cho toàn thể Tân sinh viên của khoa Lý luận chính trị lên phát biểu cảm nghĩ

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ chào mừng tân sinh viên diễn ra đặc sắc và sôi động đến từ các chi đoàn, lần lượt là sinh viên các khóa 2021, 2022, 2023 và khóa 2024 của khoa Lý luận chính trị.

Một số hình ảnh phần giới thiệu văn nghệ đến từ các Chi đoàn

Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị cùng cựu sinh viên tặng hoa chúc mừng

2 thủ khoa Hoàng Thị Xuân và Siu H Zun)

Trong phần giao lưu, các tân sinh viên K2024 đã có những chia sẻ, trao đổi với các anh chị cựu sinh viên. Đồng thời, các anh chị cựu sinh viên cũng đã chia sẻ cùng với các bạn sinh viên về những kỉ niệm tốt đẹp giữa thầy và trò khi học dưới mài nhà chung Khoa Lý luận chính trị và những định hướng cho các bạn sinh viên góp phần tạo động lực cũng như nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện cho các bạn sinh viên.

Phần giao lưu, chia sẻ giữa các anh chị cựu sinh viên và sinh viên

Lãnh đạo Khoa Lý luận chính trị tặng hoa cho các anh chị cựu sinh viên

Thầy và trò Khoa Lý luận chính trị chụp hình lưu niệm

Nguồn: Khoa Lý luận chính trị