Để chuẩn bị nhân sự cho năm học 2023-2024, Trường PTDTNT Tây Nguyên thông báo tuyển dụng các vị trí như sau:
 1. Nhu cầu tuyển dụng:
Giáo viên bộ môn Toán: 02 chỉ tiêu.
Giáo viên bộ môn Ngữ văn: 02 chỉ tiêu.
Giáo viên bộ môn Tiếng Anh: 02 chỉ tiêu.
Giáo viên bộ môn Tin học: 01 chỉ tiêu.
Giáo viên Tâm lý học đường: 01 chỉ tiêu.
2. Tiêu chuẩn tham gia dự tuyển:
- Những giáo viên tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên chuyên ngành sư phạm các chuyên ngành nói trên;
- Có các văn bằng, chứng chỉ phù hợp, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin trong dạy học;
- Có lý lịch rõ ràng và phẩm chất tốt;
- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ;
- Không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định hình sự của toà án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính..
- Người dự tuyển không bị nói lắp, nói ngọng, khuyết tật.
3. Điều kiện ưu tiên tuyển dụng:
Ngoài những tiêu chuẩn trên, Nhà trường ưu tiên các ứng viên có các điều kiện sau:
- Đối với giáo viên dạy Tiếng Anh: ưu tiên giáo viên có chứng chỉ C1, Ielts…
- Tốt nghiệp Đại học đạt thủ khoa, xuất sắc, giỏi.
- Ưu tiên giáo viên có năng lực bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp (có thành tích cụ thể).
- Người đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học, các trường phổ thông có nhiều cấp học từ 03 năm trở lên.
- Khả năng tiếng Anh tốt; có khả năng giảng dạy bộ môn bằng tiếng Anh.
- Đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trở lên;
4. Hình thức và nội dung tuyển dụng:
- Vòng 1: xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.
- Vòng 2: thực hành giảng dạy 01 đến 02 tiết.
Căn cứ để đánh giá, xếp loại giờ dạy: Công văn số 2076/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 08/12/2022 về việc hướng dẫn đánh giá bài dạy của giáo viên trung học từ năm học 2022-2023.