Vinaora Nivo Slider 3.x
Dự án số 46: SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM SÂM ĐÁ CHƯ YANG SIN. Do sinh viên NGÔ QUANG PHÚC ngành Công nghệ Thực phẩm K 21, Khoa Nông Lâm nghiệp, Trường Đại học Tây Nguyên chủ nhiệm.
Sau khi chấm vòng Sơ khảo, Ban Giám khảo đã tiến hành lựa chọn ra 135 dự án tham gia vòng Bán kết Cuộc thi.
Tại vòng Bán kết, Ban Giám khảo dự kiến lựa chọn ra 30 dự án xuất sắc nhất để tham gia thi vòng Chung kết toàn quốc.
Các thí sinh vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ được giới thiệu chuyên gia làm huấn luyện viên trực tiếp, hỗ trợ tiếp tục hoàn thiện dự án và nộp về Ban Tổ chức cuộc thi qua địa chỉ gmail cuocthikhoinghiep2023@gmail.com trước ngày 25/8/2023.
Theo kế hoạch, Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất (gồm 50 triệu đồng tiền mặt và hỗ trợ vốn vay từ Quỹ Quốc gia về việc làm để triển khai dự án với mức tối đa 1 tỉ đồng); 2 giải Nhì (mỗi giải trị giá 30 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ nguồn vốn từ Quỹ Quốc gia về việc làm để triển khai dự án với mức tối đa 500 triệu đồng); 3 giải Ba (mỗi giải gồm 15 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ nguồn vốn từ Quỹ Quốc gia về việc làm để triển khai dự án với mức tối đa 300 triệu đồng). Các dự án được xét hỗ trợ vốn từ Quỹ Quốc gia về việc làm, phải đủ các điều kiện quy định để vay vốn. Ngoài ra, còn có nhiều giải Khuyến khích và giải phụ nhằm động viên các ý tưởng, dự án có tiềm năng phát triển.
Lễ tổng kết trao giải sẽ diễn ra vào tháng 10/2023
Chúc mừng các em. Chúc các em đạt được kết quả tốt nhất trong cuộc thi.

Đối tác

Tin tức

Trường Đại học Tây ...

Vào ngày 29/11, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ ...

Tiếp và làm việc ...

Chiều ngày 28/11, Trường Đại học Tây Nguyên đã ...

Đoàn công tác ...

Ngày 26/11, tại Trường Đại học Tây Nguyên, đo ...