Vinaora Nivo Slider 3.x
Với mục đích Khơi dậy những ý tưởng khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường. Trung tâm Đổi mới sáng tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức tập huấn" Thắp sáng Ý tưởng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo".

1. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: 8h00 đến 11h00, ngày 25 tháng 5 năm 2024
- Địa điểm: Hội trường 200 chỗ 7.1 Nhà điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên
2. Nội dung chương trình:

Chuyên đề 1: "Hành trình khởi nghiệp: Thách thức và bài học kinh nghiệm"
- Diễn giả: Ông Y Pôt Niê - Tổng giám đốc Công ty Ê ĐÊ CAFÉ, người đã vượt qua muôn vàn khó khăn để xây dựng nên một thương hiệu cà phê đậm đà bản sắc Tây Nguyên.

Chuyên đề 2: "Những kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp thành công"
- Diễn giả: Bà Đặng Thị Thúy Nga - Hội nữ Doanh nhân Thành phố Buôn Ma Thuột, người sẽ chia sẻ những kỹ năng quan trọng và cần thiết để giúp học sinh, sinh viên khởi nghiệp sau khi ra trường.

Buổi tập huấn sẽ là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để bắt đầu hoặc tiếp tục hành trình khởi nghiệp của bạn với những kiến thức và kinh nghiệm quý báu!

Đăng ký tham gia: Vui lòng liên hệ với ban tổ chức theo Số điện thoại: 0973.46.87.46
Chúng tôi mong được chào đón bạn tại sự kiện!