Sáng ngày 21/01/2021, Đại tá Lê Xuân Phương - Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 - Bộ Quốc phòng đã đến thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên.

Trước thềm tết Nguyên đán - Xuân Tân Sửu, thay mặt Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, Đại tá Lê Xuân Phương gửi đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên lời chúc năm mới an khang thịnh vượng; chúc Nhà trường hoàn thành sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước nói riêng và tam giác phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam nói chung. Nhân dịp này, Đại tá Lê Xuân Phương – Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 – Bộ Quốc phòng cảm ơn Trường Đại học Tây Nguyên quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ tối đa các em du học sinh Lào đang học tập tại Trường.

Tại buổi đón tiếp, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng tập thể thầy và trò Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng bày tỏ niềm vinh dự được Đại tá Lê Xuân Phương - Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 - Bộ Quốc phòng đến thăm và chúc Tết cán bộ nhân viên, giảng viên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. Nhà trường luôn xác định rõ nhiệm vụ, sứ mệnh, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm về kinh tế. Đặc biệt, Trường Đại học Tây Nguyên vui mừng khi được Bộ Quốc phòng và tỉnh Đắk Lắk tin tưởng gửi gắm các em du học sinh Lào sang học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên và mong rằng trong thời gian đến, Nhà trường tiếp tục được đón các thế hệ sinh viên kế cận của nước bạn Lào. Nhân dịp này, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Trần Trung Dũng gửi đến các cán bộ chiến sỹ Binh đoàn 15 lời chúc mừng năm mới, chúc các cán bộ chiến sỹ của Binh đoàn luôn dồi dào sức khỏe.

Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Đại tá Lê Xuân Phương – Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 – Bộ Quốc phòng

Đại tá Lê Xuân Phương – Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 – Bộ Quốc phòng tặng Nhà trường món quà chúc mừng năm mới

Ngay sau buổi tiếp đón, Đại tá Lê Xuân Phương – Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 – Bộ Quốc phòng đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi các bạn du học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường Đại học Tây Nguyên và thể hiện sự tin tưởng đối với những đại diện tiêu biểu cho thế hệ trẻ của đất nước bạn Lào sẽ vượt qua được rào cản ngôn ngữ, nỗ lực phấn đấu học tập tốt, tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thể chất để trở thành những con người đủ đức đủ tài trở về xây dựng quê hương.

Đại tá Lê Xuân Phương – Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 – Bộ Quốc phòng phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp gỡ các du học sinh Lào, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối những tình cảm cũng như niềm tin tưởng Binh đoàn 15 dành cho Nhà trường khi gửi gắm 5 du học sinh Lào học tập tại Trường. Trường Đại học Tây Nguyên luôn dành sự quan tâm, giúp đỡ, động viên, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những công dân có ích, trở về góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại biểu chụp hình lưu niệm với các em du học sinh Lào