Căn cứ Công văn số 5456/UBND-KGVX ngày 25 tháng 6 năm 2020 của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk lần thứ VIII; nhằm tuyên truyền, vận động đến các cá nhân, đơn vị trong Trường có các đề tài, giải pháp sáng tạo kỹ thuật tham dự Hội thi Sáng tạo kỹ thuật của tỉnh lần thứ VIII (2020 -2021) đạt kết quả cao, chiều ngày 9/3/2021, tại phòng 2.3, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự buổi làm việc, về phía Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk có TS. Vương Hữu Nhi – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi làm Trưởng đoàn; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng và Lãnh đạo các đơn vị: Phòng KH&QHQT, Phòng Công tác sinh viên, Viện CNSH&MT, Khoa Sư phạm, Khoa KHTN&CN, Khoa Nông Lâm nghiệp, Khoa Chăn nuôi Thú y, Khoa Y Dược, Khoa Lý luận Chính trị, Khoa Kinh tế; Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường.

TS. Vương Hữu Nhi – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Tỉnh – Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Hội thi cùng đoàn công tác tại buổi làm việc

PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu ý kiến tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về ý nghĩa, yêu cầu và kế hoạch tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk. Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Đắk Lắk được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo của toàn dân trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa; tuyển chọn các đề tài, giải pháp có tính mới, tính sáng tạo và mang lại hiệu quả cao để trao giải và gửi tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.