Sáng ngày 07/05/2021, tại Phòng 2.3 tòa Nhà điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Tiền Giang.

Tham gia buổi tiếp, về phía Trường Đại học Tiền Giang có PGS.TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng Nhà trường - Làm trưởng đoàn, cùng đại diện các Sở, ban ngành tỉnh Tiền Giang, các đơn vị của Trường Đại học Tiền Giang; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường, Lãnh đạo Khoa Y Dược, Lãnh đạo Bệnh viện Trường Đại học Tây Nguyên, Lãnh đạo phòng KHTC, phòng TCCB, phòng HCTH, phòng CSVC, phòng Đào tạo.

Đoàn công tác Trường Đại học Tiền Giang

Lãnh đạo Trường và Lãnh đạo các đơn vị - Trường Đại học Tây Nguyên tại buổi tiếp và làm việc

Tại buổi tiếp và làm việc, hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ cụ thể về cơ cấu tổ chức, tình hình hoạt động, chương trình đào tạo, cơ sở vật chất trang thiết bị… của Khoa Y Dược và Bệnh viện của Trường Đại học Tây Nguyên, để Đoàn công tác của Trường Đại học Tiền Giang học hỏi kinh nghiệm xây dựng đề án mở ngành Y tại Trường Đại học Tiền Giang trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp và làm việc

Trường Đại học Tiền Giang tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Tây Nguyên

Trường Đại học Tây Nguyên tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Tiền Giang