Trong không khí nô nức của ngày hội toàn dân đi bầu cử trên cả nước, ngày 23 tháng 5 năm 2021, tại khu vực bầu cử số 12 – Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là khu vực bầu cử có số lượng cử tri, khu vực bầu cử lớn nhất của tỉnh Đắk Lắk để gần 3.800 cử tri gồm VCNLĐ cư trú tại Trường cùng HSSV trong Trường thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, sáng suốt lựa chọn những ứng viên xứng đáng đại diện cho ý chí và quyền lợi của nhân dân.

Về dự lễ Khai mạc bầu cử có đồng chí Nguyễn Thế Hậu – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Phường EaTam – Thành phố Buôn Ma Thuột; đồng chí Y Ser Mlô – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND Phường EaTam – Thành phố Buôn Ma Thuột; về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng; Tổ bầu cử số 12 có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Tổ trưởng Tổ bầu cử; đồng chí Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng TCCB – Tổ phó Tổ bầu cử và 19 thành viên trong Tổ bầu cử.

Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, công tác triển khai và các bước chuẩn bị kịp thời, chu đáo của các thành viên trong Tổ bầu cử, cuộc bầu cử tại khu vực số 12 – Trường Đại học Tây Nguyên đã diễn ra an toàn, dân chủ, đúng quy định.

Hình ảnh trong ngày bầu cử tại khu vực bầu cử số 12 – Trường Đại học Tây Nguyên

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Thành viên Tổ bầu cử số 12 dẫn chương trình Khai mạc

Đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng – Tổ trưởng Tổ bầu cử số 12 đọc diễn văn Khai mạc

Đồng chí Võ Hồng Sinh – Trưởng phòng TCCB – Tổ phó Tổ bầu cử số 12 triển khai nội quy bỏ phiếu