Sáng ngày 17/2, tại phòng 2.3 tòa nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với VNPT Đắk Lắk.

Tham gia buổi làm việc có ông Nguyễn Lê Nguyên Hùng- Phó giám đốc VNPT Đắk Lắk - Giám đốc trung tâm kinh doanh, cùng với đại diện lãnh đạo các phòng ban của VNPT Đắk Lắk. Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Đức Niêm – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo phòng KHTC, TCCB, Đào tạo, HCTH, TT&TVTS, CSVC, KH&QHQT, QLCL, TTĐMST tỉnh Đắk Lắk.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyển đổi số tại Trường Đại học Tây Nguyên. Trên cơ sở hợp tác, chia sẻ và đồng hành, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ khảo sát tổng thể hệ thống mạng trong toàn Trường; làm việc với các đơn vị chức năng và các khoa để rà soát lại hệ thống các phần mềm hiện nay Nhà trường đang sử dụng, để từ đó có những điều chỉnh phù hợp với đặc thù riêng của Nhà trường. Từng bước nâng cao hiệu quả công tác chuyển đổi số của Nhà trường trong thời gian tới.

Phòng Truyền thông và TVTS