Vào lúc 7 giờ ngày 20/1, tại Trường Đại học Tây Nguyên sẽ diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho học sinh lớp 11 và 12 của các trường THPT trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện gần thành phố.

Đến với Chương trình tư vấn tuyển sinh định hướng nghề nghiệp năm 2024, các bạn học sinh THPT , thí sinh tự do và quý phụ huynh sẽ được gặp gỡ các chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp, được tìm hiểu về 8 khoa và 35 ngành hiện nay Trường Đại học Tây Nguyên đang đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh các ngành, phương thức xét tuyển và tổ hợp xét tuyển của từng ngành.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024 của Trường Đại học Tây Nguyên

Các khoa đào tạo của Trường

Các phương thức xét tuyển

Ngành đào tạo và Tổ hợp xét tuyển

Là sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên, các bạn sẽ được tiếp cận môi trường học hiện đại, chất lượng đào tạo cao, Nhà trường cam kết hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, học phí phù hợp, học bổng hấp dẫn, phát triển kỹ năng toàn diện, điều kiện rèn luyện thể chất tốt, hoạt động ngoại khóa phong phú, hoạt động phục vụ và hỗ trợ người học đa dạng và chuyên nghiệp.

Khuôn viên Trường Đại học Tây Nguyên

Nhà trường luôn lấy chất lượng giáo dục làm mục tiêu hàng đầu, tạo điều kiện người học: “Phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực người học”. Từ đó giúp cho người học tự tin với chuyên ngành đào tạo, sáng tạo trong học tập và nghiên cứu, sẵn ràng hội nhập với xu thế phát triển hiện nay, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh đại học và hỗ trợ tư vấn trong việc lựa chọn ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Tây Nguyên, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ hotline: 0965164445 hoặc truy cập vào website https://www.ttn.edu.vn/, https://tuyensinh.ttn.edu.vn/, quét mã QR để truy cập vào các panfage một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin hotline, trang website và mã QR các trang fanpage của Nhà trường

Hãy đến với Trường Đại học Tây Nguyên quý phụ huynh và học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp và được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo và hiện đại.

Phòng Truyền thông và TVTS