Chiều ngày 15/7, tại Trường ĐHTN đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Trường ĐHTN và Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott), quỹ Tâm Tài Việt, giai đoạn 2024 - 2026.

Tham gia lễ Ký kết, về phía Công ty Xổ số điện toán Việt Nam có ông Phạm Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc - Quỹ Tâm Tài Việt, ông Nguyễn Duy Hiền - Giám đốc Chi nhánh Khánh Hòa; về phía Trường ĐHTN cóTS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, TS. Lê Thế Phiệt – TVĐU – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên; Phòng Kế hoạch - Tài chính và Lãnh đạo các khoa đào tạo.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Phạm Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc Vietlott đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui được Nhà trường tạo cơ hội được đến thăm và góp một phần nhỏ bé của mình đối với sự nghiệp giáo dục. Năm 2023, Vietlott được Bộ Nội vụ cấp phép thành lập quỹ xã hội “Tâm Tài Việt” để tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăntại một số khu vực trong cả nước. Chúng tôi thấy Trường ĐHTN có vị thế rất quan trọng trong khu vực và có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội vùng Tây Nguyên. Vì thế, quỹ Tâm Tài Việt quyết định lựa chọn Trường ĐHTN trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Lễ ký kết biên bản hợp tác là bước khởi đầu của chúng ta, để từ đó đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Vietlott,  quỹ Tâm Tài Việt và Nhà trường ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi mong muốn có nhiều đóng góp hơn nữa đối với quá trình đào tạo nguồn nhân lực xã hội nói chung và của Trường ĐHTN nói riêng”.

Ông Phạm Quang Huy - Phó Tổng Giám đốc Vietlott phát biểu tại Lễ ký kết

Tại lễ ký kết, Hai Bên thống nhất ký kết Biên bản hợp tác toàn diện và lâu dài vì lợi ích bền vững của cả hai Bên. Vietlott và quỹ Tâm Tài Việt sẽ tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐHTN có hoàn cảnh khó khăn để tạo điều kiện vươn lên trong học tập với chủ đề:  “Trao cơ hội, nối ước mơ”. Tổng số tiền tài trợtối đa là 600.000.000 đồng trong thời gian 3 năm từ 2024 - 2026.

Hình ảnh tại lễ ký kết

Nhận được sự quan tâm và chia sẻ từ Công ty Vietlott và quỹ Tâm Tài Việt đối với sinh viên của Trường, TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng đã nói: “Quỹ Tân Tài Việt là một tổ chức không vì lợi nhuận, hướng đến hỗ trợ cho sự phát triển của giáo dục và đào tạo, công tác y tế, phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp.Trường ĐHTN rất vui mừng và xin ghi nhận những tình cảm, sự chia sẻ, quan tâm  của quý Công ty đối với Nhà trường và các em sinh viên; đồng thời cam kết tổ chức, thực hiện đúng những điều khoản, nội dung sẽ ký kết trong biên bản hợp tác để các em sinh viên vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn, những em sinh viên có hoàn cảnh thuộc đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, sinh viên dân tộc thiểu số, yếu thế, tàn tật… có cơ hội được tiếp cận nguồn kinh phí từ quỹ Tâm Tài Việt để hỗ trợ một phần nào đó giúp các em theo đuổi ước mơ, hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường ĐHTN. Với nhiệm vụ và sứ mệnh của mình, Trường ĐHTN mong muốn nhận được sự hợp tác với Công ty Vietlott và quỹ Tâm Tài Việt để hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nguyên”.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Phó bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng ĐHTN phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm và chia sẻ từ Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, quỹ Tâm Tài Việt sẽ tạo động lực cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để hoàn thành ước mơ của mình.

Lãnh đạo Trường ĐHTN tặng quà lưu niệm Lãnh đạo Công ty Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, quỹ Tâm Tài Việt

Lãnh đạo Công ty Công ty Xổ số điện toán Việt Nam, quỹ Tâm Tài Việt tặng quà Lãnh đạo Trường và các thành viên tham gia lễ ký kết

Phòng Truyền thông và TVTS