Sáng 15/7, tại xã Cư Pơng (huyện Krông Búk), Chi bộ Khoa Sư phạm (Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú là sinh viên của khoa, đang tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh năm 2024 tại mặt trận huyện Krông Búk.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ Kết nạp Đảng viên mới

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Y Lê Pas Tơr - Uỷ viên Ban Chấp hành TW Đoàn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; đồng chí Y Pơng Êban - Ban tổ chức Huyện uỷ, đồng chí Y Nhất Kpă - Bí thư Đảng uỷ xã Cư Pơng huyện Krông Búk. Về phía Trường ĐHTN có PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên - TVĐU - Trưởng phòng Đào tạo Đại học, đồng chí Trương Thị Hiền - Bí thư Chi bộ - Trưởng khoa Sư phạm, đồng chí Trương Văn Thủy - Ủy viên BTV Đoàn trường - Bí thư Đoàn khoa Lý luận chính trị, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện Chi bộ Khoa Sư phạm đã công bố Quyết định của Đảng uỷ Trường Đại học Tây Nguyên về việc kết nạp đảng viên với các quần chúng: Phan Hồng Anh - sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K20A; Rơ Mah Kít - sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học J’rai K20; Nguyễn Thị Hải Yến - sinh viên lớp Giáo dục Tiểu học K20A. Đây là những sinh viên ưu tú có thành tích học tập tốt, tích cực phấn đấu rèn luyện.

Chi bộ Khoa Sư phạm tặng hoa chúc mừng 03 Đảng viên mới

Nỗ lực học tập và tiên phong trong công tác Đoàn – Hội, Phan Hồng Anh , Rơ Mah Kít, Nguyễn Thị Hải Yến đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, lý tưởng cách mạng, xứng đáng đứng vào hàng ngũ những người cộng sản trẻ. Lễ kết nạp Đảng được tổ chức trong không khí sẵn sàng cho Chiến dịch Mùa hè xanh 2024 càng thêm ý nghĩa đối với 03 đồng chí đảng viên mới, tiếp thêm năng lượng để các chiến sĩ Mùa hè xanh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên - TVĐU - Trưởng phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Tây Nguyên đã bày tỏ niềm tự hào khi có thêm nhiều đảng viên là đoàn viên, thanh niên, sinh viên ưu tú của Nhà trường được kết nạp vào hàng ngũ Đảng. “Lễ kết nạp Đảng là dấu mốc ý nghĩa đối mỗi sinh viên, cũng là cơ hội để các bạn tiếp tục nỗ lực, khẳng định vai trò hạt nhân trong học tập, nghiên cứu khoa học, xung kích vì cộng đồng, có nhiều đóng góp, cống hiến xây dựng tổ chức Đảng, xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh”

PGS.TS Nguyễn Phương Đại Nguyên - TVĐU - Trưởng phòng Đào tạo Đại học – Trường ĐHTN trao Quyết ddingj kết nạp đảng viên cho sinh viên ưu tý Phan Hồng Anh

Các đồng chí dự lễ kết nạp đảng viên mới chụp hình lưu niệm

Thay mặt các đảng viên mới vừa được kết nạp, sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến đã chia sẻ, được kết nạp vào Đảng là một niềm vinh dự và tự hào rất lớn; đồng chí hứa sẽ luôn tích cực phấn đấu, cống hiến hết mình cho Đảng, Nhà nước và nhân dân, tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết một lòng ra sức thi đua yêu nước, sáng tạo trong học tập và công tác.

Đoàn TNCSHCM