Sáng ngày 23/7, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Puratos Grand – Place Việt Nam.

Tham gia buổi tiếp và làm việc có ông Tống Hữu Đăng - Giám đốc Nhân sự Công ty Puratos Grand-Place Việt Nam, bà Huỳnh Thị Hoàng Quy - Hiệu trưởng Bakery School Vietnam; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS. TS Lê Đức Niêm – Phó Bí thư ĐU – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo phòng KH&QHQT, Phòng Đào tạo, Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk, Lãnh đạo Khoa Nông Lâm nghiệp và Trưởng, Phó Bộ môn Khoa học cây trồng, và Bộ môn Công nghệ thực phẩm.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp và làm việc, hai bên đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến công tác đào tạo văn bằng 2 - Chuyên ngành Khoa học cây trồng, mở phòng nghiên cứu và phát triển cây Ca cao. Trên cơ sở của buổi làm việc, hai bên sẽ thống nhất một số nội dung và tiến hành ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới.

PGS.TS Lê Đức Niêm – Phó Bí thư ĐU - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và TS. Nguyễn Đình Sỹ tặng quà lưu niệm cho ông Tống Hữu Đăng - Giám đốc Nhân sự Công ty Puratos Grand-Place Việt Nam, bà Huỳnh Thị Hoàng Quy - Hiệu trưởng Bakery School Vietnam

Phòng Truyền thông và TVTS