Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2017, Khoa Nông Lâm Nghiệp đã tổ chức họp Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo trình độ Đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
Tham dự buổi họp có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Xuân Thu - Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học – Phụ trách chung, ThS. Lê Đình Nam – Phó trưởng khoa Nông Lâm Nghiệp và các Thầy Cô trong bộ môn Cơ khí và Công nghệ sau thu hoạch.
Thành phần Hội đồng thẩm định gồm có:
1. PGS.TS. Trương Minh Hạnh : Chủ tịch
2. TS. Nguyễn Quang Vinh : Thư ký
3. TS. Võ Văn Quốc Bảo : Ủy viên Phản biện 1
4. TS. Nguyễn Tấn Dũng : Ủy viên Phản biện 2
5. TS. Phan Thanh Bình : Ủy viên
Tại buổi họp, đại diện bộ môn Cơ khí và Công nghệ sau thu hoạch đã báo cáo tóm tắt nội dung quá trình xây dựng và nội dung chương trình đào tạo trình độ đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm. Thông qua ý kiến phản biện, các thành viên trong hội đồng đã đóng góp ý kiến và bỏ phiếu mở ngành Công nghê thực phẩm. Kết quả kiểm phiếu 5/5 thành viên trong hội đồng nhất trí đồng ý mở ngành Công nghệ thực phẩm.
Nội dung bản thuyết minh chương trình đào tạo chuyên ngành CNTP của Khoa Nông Lâm Nghiệp - Trường ĐH Tây Nguyên phù hợp với mục tiêu đào tạo của Trường, đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, Hội đồng thẩm định yêu cầu cần chỉnh sửa, bổ sung lại theo góp ý của các thành viên trong Hội đồng.
Khoa Nông Lâm Nghiệp