Vinaora Nivo Slider 3.x

Tối 08/10/2024, tại Hội trường 400 chỗ- Trường Đại học Tây Nguyên, Khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ tổ chức Chương trình Chào đón tân sinh viên Khoá 2024.

Năm nay Khoa KHTN&CN tuyển sinh được hơn 270 sinh viên thuộc 8 ngành đào tạo là SP Toán học, SP Vật lý, SP Hoá học, SP Sinh học, SP KHTN, Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học và Công nghệ sinh học Y Dược.

Chương trình phong phú, hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tặng thưởng cho sinh viên thủ khoa các ngành để động viên các em cố gắng hơn nữa trong thời gian học đại học. Đặc biệt, chương trình có các clip giới thiệu ngành giúp cho các tân sinh viên hiểu hơn về ngành học mình đã chọn.

Chương trình chào đón tân sinh viên Khoá 2024 thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn Ban tổ chức, đặc biệt Đoàn khoa đã giành nhiều tâm huyết để chương trình diễn ra thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM GIAO LƯU