Mô tả công việc
  • Giảng dạy tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau theo phân công của phòng đào tạo.
  • Thiết kế và phát triển kế hoạch giảng dạy tiếng Anh phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên.
  • Lên lịch kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của học viên.
  • Cung cấp phản hồi cho học viên để giúp học viên cập nhật và nắm rõ lộ trình học của mình.
  • Tham gia các buổi đào tạo, trao đổi giữa các giáo viên trong và ngoài trung tâm để cải thiện, nâng cao chuyên môn, phát triển chương trình dạy của trung tâm.
  • Tham gia và đóng góp xây dựng các dự án, chương trình hoạt động của trung tâm.
Địa điểm làm việc
  • Tại các chi nhánh, cơ sở thuộc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế B.Education.
  • Trụ sở chính: Tầng 3 Nhà sách Tây Nguyên, 560 Lê Duẩn, P.Ea Tam, TP. BMT.
  • Cơ sở: Tầng 3 Tòa nhà ĐIỀN KHÔI, 89G Lý Thái Tổ, TP. BMT.
Yêu cầu ứng viên
  • Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, chuyên môn tốt.
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư phạm Anh/Ngôn ngữ Anh.
  • Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ hoặc năng lực tương đương IELTS 7.0 hoặc TOEIC 850 trở lên.
  • Yêu thích công việc giảng dạy
  • Nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần tập thể tốt, thân thiện với học viên.
  • Đối với giáo viên KIDS:
  • Năng động, tận tâm và có khả năng tương tác tốt với trẻ em
  • Có khả năng sử dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả, đặc biệt là phương pháp tương tác và trò chơi giáo dục
Quyền lợi được hưởng
  • Thu nhập hấp dẫn, mức lương cạnh tranh
  • Rất nhiều khoản thưởng thêm ngoài rate lương như: thưởng tỷ lệ học sinh đi học cao, thưởng học viên điểm cao, thưởng học viên học lên level tiếp theo, thưởng cho đóng góp vào các dự án hỗ trợ về chuyên môn, thưởng dịp lễ đặc biệt, thưởng nóng....
  • Các buổi workshop dành riêng cho giáo viên để nâng cao kỹ năng giảng dạy, kỹ năng kết nối và quản lý học viên.
  • Được làm việc với các giáo viên trẻ nhiệt huyết, năng động, đam mê học hỏi.
  • Nếu bạn là người đam mê giảng dạy và muốn tham gia đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ B.Education, vui lòng gửi CV kèm một Video ngắn giới thiệu bản thân (bằng tiếng Anh) về địa chỉ email: anhngubeducation@gmail.com
  • Tiêu đề email ghi rõ: Tên_Ứng tuyển giáo viên tiếng Anh.
B.EDUCATION ENGLISH CENTER
CS1: Tầng 3 Nhà sách Tây Nguyên, 560 Lê Duẩn, TP. BMT