Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tây Nguyên, Chi bộ khoa Nông Lâm nghiệp tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 vào ngày 23 tháng 02 năm 2017 tại phòng sinh hoạt chuyên đề, khu nhà thí nghiệm khoa Nông Lâm nghiệp.

Đại hội có sự tham dự của 23/24 Đảng viên trong chi bộ khoa Nông Lâm nghiệp (01 Đảng viên vắng mặt vì đang đi học cao học).

Toàn thể Đảng viên tham dự Đại hội chi bộ

Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên khoa tặng hoa chúc mừng

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Trần Trung Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thông qua PGS.TS. Trần Trung Dũng, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe các chỉ đạo sát sao từ Đảng ủy trường.

PGS.TS. Trần Trung Dũng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra được Chi ủy chi bộ gồm 05 đồng chí, với tỷ lệ tín nhiệm rất cao: PGS.TS. Nguyễn Văn Nam, ThS. Ngô Thế Sơn, ThS. Trần Trọng Bắc, ThS. Nguyễn Thanh Bình, ThS. Đặng Thị Thúy kiều. Đồng thời bầu trực tiếp Bí thư, phó Bí thư chi bộ tại đại hội với tỷ lệ tín nhiệm rất cao. Bí thư: PGS.TS. Nguyễn Văn Nam, Phó bí thư: ThS. Nguyễn Thanh Bình.

Chi ủy chi bộ khoa Nông Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2017 – 2020

PGS.TS. Trần Trung Dũng tặng hoa cho hai Chi ủy viên nhiệm kỳ 2014 – 2017, không tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

PGS.TS. Trần Trung Dũng chụp hình lưu niệm với cấp ủy chi bộ khoa Nông Lâm nghiệp nhiệm kỳ 2014 – 2017 và nhiệm kỳ 2017 – 2020

Khoa Nông Lâm nghiệp