Nhằm thúc đẩy tinh thần tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo sân chơi cho các đoàn viên công đoàn trong toàn trường có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau. Từ ngày 09/10 đến ngày 30/10 Công đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn Trường lần thứ XVII – năm 2020.

Để tiếp thêm sức mạnh và tinh thần thi đấu của các đội trong qua trình giải đấu diễn ra, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, Lãnh đạo Trường, Chủ tịch Hội đồng Trường, chủ tịch công đoàn bộ phận thường xuyên theo dõi và cổ vũ cho các đội. Đồng hành và tài trợ chính cho giải đấu là Ngân hàng NN&PTNT phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên và Công ty Long Gia Bảo.

Đồng chí Y Tru Aliô – Chủ tịch Công đoàn Trường Phát biểu khai mạc giải truyền thống Công đoàn Trường lần thứ XVII – năm 2020

PGS.TS Nguyễn Văn Nam tham dự lễ khai mạc

PGS. TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tham dự lễ trao giải chung kết

Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên trao số tiền tài trợ giải bóng chuyền cho Đồng chí Y Tru Aliô – Chủ tịch Công đoàn Trường.

Ông Phan Bảo Long – Công ty Long Gia Bảo trao số tiền tài trợ giải bóng chuyền cho Đồng chí Y Tru Aliô – Chủ tịch Công đoàn Trường

Đồng chí Y Tru Aliô – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa cảm ơn Bà Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT phòng giao dịch Đại học Tây Nguyên và Ông Phan Bảo Long – Công ty Long Gia Bảo đã tài trợ cho giải bóng chuyền của Công đoàn Trường tổ chức.

Năm nay, giải đấu thu hút 8 đội nam và 7 đội nữ tham gia. Với tinh thần thi đấu hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả các đội những pha đập bóng hấp dẫn, những màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính, bất ngờ. Bên cạnh đó là sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên càng tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên tham gia thi đấu.

Hình ảnh các đội thi đấu

Kết thúc giải, đội nữ Liên quân Kinh tế + CNTY + LLCT và đội nam Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên đoạt chức vô địch mùa giải; giải nhì nữ: Khoa Sư phạm và đội nam Cao Nguyên + CNTY ; giải ba: nữ Bệnh viện Trường, liên quân đội phòng ban + viện + trung tâm và đội nam: Liên quân Khoa Nông Lâm nghiệp + Ngoại ngữ và đội Khoa Sư phạm; giải khuyến khích nữ: đội Trường THPT TH Cao Nguyên, đội  Y Dược + KHTN&CN, đội Khoa Nông Lâm và nam: đội Bệnh viện Trường, đội Khoa Kinh tế + LLCT, liên quân đội phòng ban + Viện + Trung tâm, đội Y Dược + KHTN&CN.

PGS. TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, Bà Lý Thị Kiều – Phó Giám đốc ngân hàng NN&PTNT phòng giao dịch ĐHTN, đại diện công ty Long Gia Bảo trao cúp vô địch và phần thưởng cho đội nam cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tây Nguyên

PGS. TS Lê Đức Niêm – Chủ tịch Hội đồng Trường, Bà Lý Thị Kiều – Phó Giám đốc ngân hàng NN&PTNT phòng giao dịch ĐHTN, đại diện công ty Long Gia Bảo trao cúp vô địch và phần thưởng cho đội nữ Liên quân Kinh tế + CNTY + LLCT

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng cờ và phần thưởng cho đội nữ Khoa Sư phạm và đội nam Trường THPT TH Cao Nguyên + CNTY đạt giải nhì

Đống chí Nguyễn Thị Tĩnh – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng cờ và phần thưởng cho đội nữ Bệnh viện Trường, liên quân đội phòng ban + Viện + Trung tâm và đội nam Liên quân Khoa Nông Lâm nghiệp + Ngoại ngữ, đội Khoa Sư phạm đạt giải ba