Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2017, tại Nhà A2, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Tham gia tiếp Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó BT Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Quang Hân – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo Phòng KH&QHQT, Lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ; đại diện Sở Ngoại vụ và Sở Nội vụ Tỉnh Đắk Lắk. Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ có Tùy viên Văn hóa ông David Turnbull.

Làm việc với Trường Đại học Tây Nguyên, Tùy viên Văn hóa ông David Turnbull đã thăm xã giao Ban Giám hiệu Nhà trường, sau đó cùng với Ban Giám hiệu Trường, Phòng KH&QHQT và Khoa Ngoại ngữ trao đổi về chương trình hợp tác đưa chuyên gia tiếng Anh sang tham gia giảng dạy và hỗ trợ nâng cao trình độ tiếng Anh cho giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Cũng tại buổi làm việc này, đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã giới thiệu một số chương trình đào tạo ngắn hạn cho giáo viên tiếng Anh cả chuyên và không chuyên tại Hoa Kỳ. Sau đó Tùy viên Văn hóa ông David Turnbull đã cùng với đại diện Nhà trường, Khoa Ngoại ngữ đi thăm thực tế một số lớp học, Văn phòng Khoa Ngoại ngữ và khảo sát nơi làm việc, chỗ ở cho Chuyên gia tiếng Anh sẽ đến công tác tại Trường Đại học Tây Nguyên vào cuối tháng 8 năm nay.

Lãnh đạo Trường tặng quà và chụp hình lưu niệm với Tùy viên Văn hóa ông David Turnbull

Tùy viên Văn hóa ông David Turnbull thăm phòng học tại Giảng đường Nhà số 7

Thăm Văn phòng Khoa Ngoại ngữ