Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2021, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn.

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn có PGS.TS. Hồ Xuân Quang – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học, PGS.TS. Lê Công Trình – Trưởng khoa Toán và Thống kê, PGS.TS. Nguyễn Phi Hùng – Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục, TS. Hồ Văn Lâm – Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, TS. Nguyễn Hữu Xuân – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học; về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị: Khoa KHTNCN, Phòng Đào tạo Đại học.

Đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn giới thiệu về chương trình đào tạo đại học và sau đai học của Nhà trường; nhu cầu và đánh giá khả năng hợp tác giữa 2 Trường trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chất lượng cao và các lĩnh vực hợp tác với Vingroup (Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn VINBIGDATA và Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup VINIF) và giới thiệu ngành Khoa học dữ liệu ứng dụng, đào tạo trình độ Thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Nguyên.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn đã đến thăm Trường Đại học Tây Nguyên và đánh giá cao về cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa hai Nhà trường trong tương lai về đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học dữ liệu ứng dụng.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của Trường Đại học Quy Nhơn

Đại biểu chụp hình lưu niệm