Ngày 04 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức công bố Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư của Trường Đại học Tây Nguyên.

Tới dự Lễ có PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, các đồng chí là Trưởng , Phó các đơn vị thuộc trường và PGS.TS Nguyễn Viết Quang - Bệnh viện Trung ương Huế, PGS.TS Hồ Văn Hoàng - Viện Sốt rét – Kí sinh trùng – Côn trung Quy Nhơn.

Tại buổi Lễ, TS. Võ Hồng Sinh - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ đã công bố Quyết đinh của Hiệu trưởng bổ nhiệm TS.Hồ Văn Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Sốt rét – Kí sinh trùng – Côn trung Quy Nhơn làm giảng viên kiêm nhiệm tại Trường Đại học Tây Nguyên, ngạch Phó Giáo sư của Trường Đại học Tây Nguyên; bổ nhiệm TS. Nguyễn Viết Quang – Bác sĩ - Trưởng Khoa gây mê hồi sức - Bệnh viện Trung ương Huế vào chức danh Phó Giáo sư ngành Y học, chuyên ngành Nội thần kinh, thuộc Khoa Y dược, Trường Đại học Tây Nguyên.

TS. Võ Hồng Sinh - Trưởng Phòng tổ chức cán bộ công bố các Quyết đinh bổ nhiệm chức danh PGS của Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên.

PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định và tặng hoa phát biểu chúc mừng hai Phó Giáo sư. PGS.TS Nguyễn Tấn Vui cho rằng đây là niềm vinh dự và là sự bổ sung nguồn lực chất lượng phục vụ cho sự nghiệp đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng mong rằng, hai PGS sẽ phát huy năng lực, phẩm chất của mình để đào tạo các thế hệ sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên thành nguồn nhân lực chất lượng có ích cho cộng đồng xã hội.

Thay mặt hai PGS được bổ nhiệm chức danh PGS của Trường Đại học Tây Nguyên, PGS.TS. Hồ Văn Hoàng bày tỏ: “… Nhận được quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư của Trường Đại học Tây Nguyên là một vinh dự lớn. Chúng tôi hiểu rằng mình cần phải phấn đấu, cố gắng cống hiến sức lực của mình vào công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo của Khoa Y dược, góp phần đưa Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển xứng tầm. Chúng tôi hứa sẽ cùng với cán bộ, giảng viên của Nhà trường tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ của Trường Đại học Tây Nguyên vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện”.

PGS.TS. Hồ Văn Hoàng phát biểu sau khi nhận quyết định bổ nhiệm chức danh PGS của Trường Đại học Tây Nguyên.