Ngày 06 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho 168 sinh viên hệ Vừa làm  vừa học (VLVH) Khoa Sư phạm, ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học K2014 - 2017.

Về dự Lễ có ông Nguyễn Ngọc Giao – Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Cư M’gar, Phó Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Krông Păk; về phía Nhà trường có PGS.TS Trần Trung Dũng  – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Xuân Thu –  P.Trưởng Phòng ĐTĐH, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng Phòng CTCT&HSSV, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng - Đảng ủy viên  – Trưởng Khoa Sư phạm và các đồng chí trong Ban chủ nhiệm khoa, đại diện các tổ chức đoàn thể, các Phòng, Ban chức năng, các Bộ môn trực thuộc Khoa Sư phạm và sự có mặt đầy đủ của 168 tân cử nhân ngành Giáo dục mầm non và ngành Giáo dục tiểu học Khóa 2014-2017.

Báo cáo tổng kết khoá học do PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng - Trưởng Khoa Sư phạm trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo ngành Giáo dục mầm non và ngành Giáo dục tiểu học, hệ VLVH Khóa 2014-2017 tại Đắk Lắk và Đắk Nông. Để thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo hệ VLVH ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học, Khóa 2014-2017,  khó khăn mà Khoa Sư phạm gặp phải là rất nhiều, nhưng trở ngại lớn nhất đó là khoảng cách địa lý xa, điều kiện đi lại, ăn ở của giảng viên không thuận lợi và hầu hết anh chị em học viên lại vừa đi học vừa tham gia công tác nên việc tổ chức lớp học, thực hiện kế hoạch đào tạo gặp nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực rất cao không chỉ của Khoa Sư phạm, đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ mà còn với cả anh chị em học viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, của Khoa và Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Năm 2014 Khoa Sư phạm tuyển sinh 178 sinh viên hệ Liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học, hình thức đào tạo VLVH, trong đó ngành Giáo dục mầm non là 86 và ngành Giáo dục tiểu học là 92. Kết thúc khóa đào tạo có 168 sinh viên được công nhận tốt nghiệp (94,41%), chưa tốt nghiệp 10 (5,59%).

Từ kết quả đào tạo, đồng chí Trưởng Khoa Sư phạm đánh giá rằng, những sinh viên tốt nghiệp lần này là những cử nhân có đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn để đảm nhận nhiệm vụ của người giáo viên trong giai đoạn mới.

PGS. TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm

Trình bày báo cáo tổng kết khóa học

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường, TS. Đào Xuân Thu – P.Trưởng Phòng ĐTĐH đã công bố Quyết định tốt nghiệp cho 168 sinh viên. Thừa lệnh của Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Trung Dũng  – Phó Hiệu trưởng  và PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa sư phạm đã trao bằng tốt nghiệp cho 168 tân cử nhân.

TS. Đào Xuân Thu  – P.Trưởng Phòng ĐTĐH công bố các Quyết định tốt nghiệp.

PGS.TS Trần Trung Dũng – P.Bí thư ĐU – P.Hiệu trưởng trao bằng TN cho các tân cử nhân

Với những lời tri ân tràn đầy xúc động, tân cử nhân Nguyễn Thị Thu, đã thay mặt 168 tân cử nhân, phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Nhà trường, cán bộ các trung tâm liên kết mở lớp, đặc biệt là quý thầy cô giáo Khoa Sư phạm - Trường Đại học Tây Nguyên đã không quản đường xa vất vả xuống tận cơ sở giảng dạy suốt ba năm qua. Buổi lễ tốt nghiệp long trọng này là cơ hội để các tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm lưu luyến đến bạn bè, thầy cô và mái trường Đại học Tây Nguyên thân yêu. Đại diện các lớp đã tặng Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Khoa và thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm biểu hiện lòng tri ân đối với thầy cô và mái trường thân yêu, nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm của thời sinh viên.

Đại diện tân cử nhân phát biểu tri ân Nhà trường và thầy cô giáo.

Đại diện các tân cử nhân tặng hoa tri ân Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Sư phạm, các Phòng, Ban, Trung tâm

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò Khoa Sư phạm trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các tân cử nhân ngành Giáo dục tiểu học và Giáo dục mầm non tốt nghiệp ở Trường Đại học Tây Nguyên hôm nay sẽ trở thành những thầy cô giáo có đầy đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, có nhiều đóng góp tích cực cho ngành giáo dục tại địa phương. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước.

PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

PGS.TS Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm trao bằng TN cho các cử nhân

Ông Nguyễn Ngọc Giao – Giám đốc Trung tâm dạy nghề huyện Cư M’gar đại diện các cơ sở mở lớp phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp