Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, hướng tới kỷ niệm 40 thành lập Trường (11/11/1977-11/11/2017), tối ngày 18/5/2016, BCH Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức thành công SV’2017  “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên”.

SV’ 2017 “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên”  có sự tham dự của đồng chí Kpă Y Khoa - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo tỉnh Đoàn, đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Trọng Lượng – Trưởng Phòng CTCT và HSSV,  các đồng chí trong BCH Đoàn trường, Hội SV, các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, các thầy cô đại diện các đơn vị trong trường và đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường.

Đồng chí Bùi Ngọc Tân – Bí thư Đoàn trường phát niểu khai mạc SV’ 2017

SV’ 2017, “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên” có 8 đội thi đến từ 8 chi đoàn: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm, Khoa KHTN&CN, Khoa Kinh tế, Khoa Nông lâm, Khoa chăn nuôi thú y, Khoa Y dược và Khoa Lí luận chính trị. Được biết SV’ 2017 “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên” dù được tổ chức khi sinh viên toàn trường chuẩn bị bước vào mùa thi, nhưng đã được các đội đầu tư chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chu đáo, vì vậy đây sẽ là cuộc thi hứa hẹn rất gây cấn và sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem. Có biết bao trái tim rực lửa mong chờ được chứng kiến một cuộc thi đầy màu sắc và ấn tượng.

Ngay từ rất sớm đã có rất đông sinh viên đến cỗ vũ. Nếu sinh viên Kinh tế chọn cho mình một sự khác biệt đến ấn tượng, sáng tạo của sinh viên thời hội nhập; Lí luận Chính trị tập trung ôn lại cuộc đời và những cống hiến của Bác Hồ kính yêu cũng như niềm tự hào về ngành học, về mái trường Đại học Tây Nguyên; sinh viên Sư phạm, Ngoại ngữ mang lại nét duyên dáng; sự tự hào nghề nghiệp là sinh viên Y dược, thì sinh viên Nông lâm và Chăn nuôi thú y lại có cách thể hiện riêng, “ở đâu cần màu xanh ở đó có sinh viên Khoa Nông lâm ”, “phát triển nền nông nghiệp sạch, phát huy thế mạnh ngành chăn nuôi, ở đâu có dịch bệnh ở đó có sinh viên Khoa chăn nuôi thú y sẵn sàng xung kích”…Khẩu hiệu tự tin, chiến thắng của các bạn cổ động viên vang lên thể hiện niềm tự hào, quyết tâm chiến thắng, là ngọn lửa mà mỗi sinh viên muốn truyền đến từng bạn trong đội tuyển SV để các nhà thông thái có thêm tự tin và bản lĩnh thi đấu.

Thành công lớn nhất của SV’2017 chính là thu hút được sự quan tâm, sự cổ vũ nồng nhiệt của sinh viên toàn trường.

Kết quả chung cuộc Khoa KHTN&CN đã giành được giải Nhất, Khoa Sư phạm giải Nhì, Khoa chăn nuôi thú y và Khoa Y dược giành giải Ba, giải Khuyến khích là các Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Nông lâm và Khoa Lí luận chính trị.

Cuộc thi nào rồi cũng phải có người thắng, người thua, nhưng có lẽ trong cuộc thi này, niềm tin, niềm tự hào về Đảng, về Bác, niềm tự hào khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên - một ngôi trường có bề dày 40 năm xây dựng và phát triển. Và chiến thắng quan trọng nhất là chiến thắng chính mình, các bạn được đứng trên sân khấu nhà trường, vượt qua tất cả sự ngại ngùng để thể hiện tài năng và kiến thức, được cháy hết mình với tất cả khát vọng của tuổi trẻ. Tạm biệt sân khấu SV 2017, chúng tôi tin rằng, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn, sẽ vững tin bước tiếp trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Các bạn sẽ luôn tự hào vì những gì các thành viên đội tuyển SV 2017 của mình đã thể hiện, luôn nhớ mãi phút giây được gắn bó và sát cánh bên nhau.

SV’ 2017 đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên trường Đại học Tây Nguyên. Là nơi để các bạn thể hiện những kiến thức đã được học, học hỏi kỹ năng mềm, là nơi các để các bạn thể hiện những gì tinh túy của sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. Và quả thực các bạn đã thể hiện được tình yêu của mình đối với mái Trường có 40 năm lịch sử đáng tự hào. Thông qua cuộc thi, còn giáo dục, bồi dưỡng cho đoàn viên, thanh niên trường tình yêu quê hương, đất nước và nâng cao tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, đặc biệt là giáo dục truyền thống cách mạng, ý thức bảo vệ chủ quyền Tổ quốc trong đoàn viên, thanh niên.

SV’ 2017 “Tự hào 40 năm Trường Đại học Tây Nguyên” kết thúc, với niềm vui và tinh thần phấn chấn, ngày mai các bạn lại say sưa miệt mài học tập để chuẩn bị cho mùa thi thật tốt. Một mùa hè nữa sắp đến, các bạn sinh viên lại chuẩn bị cho một mùa hè sôi động của sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên trên các chặng đường tình nguyện, thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày thành lập Trường.

Một số hình ảnh ấn tượng về SV’ 2017