Ngày 19 tháng 5 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng Cử nhân cho sinh viên Khoa Kinh tế hệ Vừa làm vừa học khóa 2012 – 2017 và văn Bằng hai khóa 2013-2017.

Về dự Lễ, có đại diện các cơ sở liên kết đào tạo huyện Ea Kar, huyện Krông Păc; Trường ĐH Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Đào Xuân Thu – Phó trưởng Phòng ĐTĐH, TS. Lê Đức Niêm – Trưởng Khoa Kinh tế và các đồng chí đại diện các Phòng, Ban chức năng, đại diện Bộ môn trực thuộc, các cố vấn học tập và CBGD Khoa Kinh tế; đặc biệt, tham dự buổi lễ có 150 tân cử nhân kinh tế hệ Vừa làm vừa học và văn Bằng hai thuộc 3 chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Kinh tế nông nghiệp.

Báo cáo tổng kết khoá học do TS. Lê Đức Niêm – Trưởng Khoa Kinh tế trình bày đã nêu rõ những thuận lợi và khó khăn trong việc tổ chức đào tạo hệ VLVH các chuyên ngành khóa 2012 – 2017 và hệ văn Bằng hai khóa 2013-2017 tại huyện Ea Kar và huyện Krông Păc. Các lớp liên kết đào tạo tại các cơ sở xa trường, điều kiện ăn ở, đi lại của giảng viên gặp nhiều khó khăn, nhưng Khoa kinh tế đã tạo mọi điều kiện, động viên cán bộ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy. Với tâm huyết cao của cán bộ giảng viên - những người đưa đò và nỗ lực vượt khó của các bạn sinh viên trong việc thích ứng với điều kiện khó khăn của bản thân, gia đình, của Khoa và Nhà trường, đã hoàn thành tốt khóa học. Khóa 2012 – 2017 hệ VLVH và khóa 2013-2017 văn Bằng hai, Khoa Kinh tế tuyển sinh 175 sinh viên thuộc 3 chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh và Kinh tế nông nghiệp. Kết thúc khóa học có 150 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 85,7%.

Đây là thành quả ngọt ngào của các bạn sinh viên sau quá trình miệt mài phấn đấu học tập. Năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên vừa tròn 40 tuổi, 150 tân cử nhân kinh tế ra trường góp thêm bề dày cho trang sử rất đáng tự hào của Nhà trường trong suốt 40 năm là nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho khu vực Tây Nguyên. Sau hơn 4 năm học tập, nghiên cứu, tiếp thu kiến thức trên giảng đường đại học, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, rèn đạo đức tác phong, các tân cử nhân kinh tế Trường Đại học Tây Nguyên trở về nhiệm sở, đem kiến thức đã được học để phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương và của đất nước.

Các tân cử nhân Kinh tế chụp hình lưu niệm trước lúc chia tay mái trường ĐH Tây Nguyên thân yêu, ghi lại dấu ấn của một thời sinh viên đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè, trường lớp.

TS. Lê Đức Niêm – Trưởng Khoa Kinh tế trao bằng tốt nghiệp

Tân cử nhân phát biểu tri ân Lãnh đạo Nhà trường và thầy cô giáo

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi tân cử nhân. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường PGS.TS.Trần Trung Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của thầy và trò Khoa Kinh tế trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các tân cử nhân cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy đã chúc các tân cử nhân luôn thành công trên những chặng đường phía trước.