Thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Trường, ngày 26/5/2017, tại Hội trường 400 chỗ, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Kết luận số 10-KL/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch 28-KH/TU và triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2017 theo Chỉ thị của Tỉnh ủy Đắk Lắk.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường. Thành phần dự Hội nghị là các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường; toàn thể đảng viên của Đảng bộ; Trưởng phó các đơn vị chưa là đảng viên.

Báo cáo viên là Đồng chí Trần Khải Định – Báo cáo viên của Tỉnh ủy - Trưởng Khoa Lí luận chính trị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui, Bí thư Đảng ủy khẳng định: Kết luận số 10-KL/TW, ngày 26/12/2016 của Bộ Chính trị“Về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”;  Kết luận số 11-KL/TW, ngày 19/01/2017 của Ban Bí thư “Về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới” và Chỉ thị của Tỉnh ủy về triển khai chuyên đề “học tập và làm theo tấm gương đạo đức tư tưởng Hồ Chí Minh” là ba nội dung rất quan trọng và yêu cầu các đại biểu tham gia hội nghị cần nghiêm túc quán triệt để triển khai thực hiện một cách có hiệu quả.

PGS.TS Nguyễn Tấn Vui, Bí thư ĐU phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe ThS. Trần Khải Định, Trưởng Khoa lí luận chính trị, Báo cáo viên của Tỉnh ủy thông qua ba nội dung:

+ Kết luận số 10-KL/TW, ngày 26/12/2016 của Bộ Chính trị“Về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”;

+ Kết luận số 11-KL/TW, ngày 19/01/2017 của Ban Bí thư “Về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 08 của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới”.

+ Triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2017 theo Chỉ thị của Tỉnh ủy Đắk Lắk tiếp tục thực hiện cuộc vận động “học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trên cơ sở những nội dung nghị quyết đã được quán triệt tại hội nghị này, các cấp Ủy, Đảng trong toàn trường nghiêm túc quán triệt, chỉ đạo và xây dựng chương trình hành động, kế hoạch triển khai thực hiện, nhằm tạo bước chuyển biến về chất trong rèn luyện bản thân, góp phần vào công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong năm 2017.

ThS. Trần Khải Định, Trưởng Khoa lí luận chính trị, Báo cáo viên của Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị