Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 3 - QĐ/TW ngày 31/10/2006 của Bộ Chính trị về "Thi  hành điều lệ Đảng", căn cứ Quyết định số 555 - QĐ/TU ngày 09/5/2017 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk, chiều ngày 30 tháng 5 năm 2017, Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng thuộc Chi bộ Phòng Quản trị thiết bị. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường,  đồng chí Trần Trung Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, đại diện Chi bộ Phòng quản trị thiết bị.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niệm vinh dự lớn của người đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thắng vinh dự được Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cho rằng, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Thắng mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Không khỏi xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng  đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy, Chi bộ Phòng Quản trị thiết bị trong quá sinh hoạt tại Đảng bộ Trường Đại học Tây Nguyên. Qua một khoảng thời gian dài gắn bó với Nhà trường từ thời kì còn khó khăn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đã cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, hoàn thành nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Đảng bộ và với sự phát triển chung của đơn vị và của Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tấn Vui - Bí thư Đảng ủy thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Đắk Lắk đọc quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thắng

Đ/c Trần Trung Dũng – P.Bí thư Đảng ủy tặng hoa chức mừng đồng chí Nguyễn Văn Thắng

Đ/c Nguyễn Văn Thắng phát biểu sau khi được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đ/c Phạm Văn Thành – Bí thư Chi bộ Phòng Quản trị thiết bị tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thắng