Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2017 Đoàn trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2017” bắt đầu từ ngày 19 tháng 6 năm 2017 đến hết ngày 24 tháng 6 năm 2017.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Bí thư Tỉnh đoàn -  Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk. Về phía Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên có: PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư ĐU - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vũ Nhật Phương – Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Ban chấp hành Đoàn trường, cùng với 50 chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Tây Nguyên.

Phong trào tình nguyện là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trường Đại học Tây Nguyên vì cuộc sống cộng đồng, vì quê hương giàu đẹp. Kỳ thi THPT Quốc gia đang tới gần, cũng là lúc chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” của sinh viên tình nguyện trường Đại học Tây Nguyên bước vào giai đoạn cao điểm. Chiến dịch “Tiếp sức mùa thi” năm nay có 50 bạn tình nguyện viên chia làm 4 đội, tại các điểm: Trường Đại học Tây Nguyên 1, Trường THPT Hồng Đức, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh và Trường Cao đẳng sư phạm Đắk Lắk . Nhiệm vụ chủ yếu của các tình nguyện viên là tư vấn cho các em thí sinh những tình huống liên quan đến thông tin tuyển sinh, hướng dẫn phòng thi, xử lý các trường hợp khẩn cấp, điều tiết giao thông gần các điểm thi,… Đợt này, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tây Nguyên đã vận động các nhà hảo tâm tài trợ hơn 1.500 suất ăn và chỗ ở  miễn phí cho thí sinh và người thân.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Bí thư Tỉnh đoàn
  Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng – Bí thư Tỉnh đoàn -  Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và sự nhiệt huyết của các bạn tình nguyện viên. Đồng chí Bí thư tỉnh đoàn nhấn mạnh sự nhiệt huyết của các bạn đã, đang và sẽ tô thắm thêm màu sắc tình nguyện và lan tỏa mạnh mẽ đến tuổi trẻ của Trường, của tỉnh nhà và của cả nước. Các bạn đã góp phần rất lớn xây dựng lực lượng thế hệ trẻ của tỉnh Đắk Lắk nói chung và sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên nói riêng.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư ĐU
 Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho Đảng ủy, BGH Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng chân thành cảm ơn Tỉnh đoàn, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, các nhà tài trợ đã, đang và sẽ tiếp tục cùng đồng hành với Thầy và trò Trường Đại học Tây Nguyên. Những hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, “Mùa hè xanh”,… ghi dấu hình ảnh riêng của Nhà trường trong suốt 40 năm hình thành và phát triển. Thầy cũng chúc cho 50 chiến sỹ tình nguyện luôn sống hết mình với đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Cũng tại buổi lễ này, BCH hội sinh viên Trường phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Tiếp sức mùa thi” năm 2017. Mục đích của cuộc thi nhằm cổ vũ tinh thần tình nguyện, vì cuộc sống cộng đồng của các bạn Hội viên, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên. Hình ảnh cuộc thi do các chiến sỹ tình nguyện tham gia chiến dịch tiếp sức mùa thi năm 2017 ghi lại. Đó là những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh đẹp của hoạt động Tiếp sức mùa thi, đồng thời tạo ra một không khí vui tươi, phấn khởi trong học tập, rèn luyện và thi đua giữa các bạn sinh viên, các Chi hội, Liên chi hội trong Nhà trường. Tại buổi lễ, các bạn đã cùng hô to khẩu hiệu: “Hãy tự tin, tôi đi cùng bạn”, như lời hứa sẽ hết mình, hết lòng giúp đỡ, hướng dẫn các sĩ tử trong kỳ thi mới và cũng là lời chúc các sĩ tử có một mùa thi đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh trong buổi lễ