Sáng ngày 4/8/2017 tại phòng P5.23, Ban giám hiệu cùng với lãnh đạo đại diện các đơn vị trong toàn trường đã có buổi gặp gỡ tặng hoa và trao món quà kỷ niệm đến PGS. TS. Trần Quang Hân – Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2012 – 2017 thôi giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng Ủy phát biểu

Thay mặt Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức trong toàn trường PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng Ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PGS.TS. Trần Quang Hân. Nhà trường ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí đối với sự phát triển của Nhà trường trên cương vị là Phó hiệu trưởng trong thời gian qua. Thời gian tới, thầy sẽ trở về giảng dạy tại Khoa Chăn nuôi – Thú Y, Nhà trường mong muốn thầy sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp cho Nhà trường trong đào tạo, trong nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác của trường.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Hiệu trưởng – Bí thư Đảng Ủy tặng hoa và quà kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Quang Hân đã tâm sự: Sau một thời gian làm đơn, Tôi được Bộ Giáo dục & đào tạo và Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cho phép tôi được nghỉ làm quản lý, nhận nhiệm vụ mới là trở về làm giảng viên giảng dạy tại Khoa Chăn nuôi Thú y. Trong nhiệm kỳ vừa qua có thể nói là thành công, thời gian công tác tôi thấy toàn niềm vui song bên cạnh đó cũng có những thiếu sót mong các đồng chí bỏ qua và cũng mong các đồng chí sau tôi sẽ rút kinh nghiệm để công tác tốt hơn.

PGS.TS Trần Quang Hân phát biểu

TS. Võ Hồng Sinh - đọc quyết định bổ nhiệm 03 cán bộ giữ các chức vụ mới được bổ nhiệm.

Nhân dịp này, TS. Võ Hồng Sinh cũng thay mặt Lãnh đạo Trường đọc quyết định bổ nhiệm 03 cán bộ mới được bổ nhiệm sau:

1. CN. Trần Thiên Khôi – Phó phòng Quản trị thiết bị và Xây dựng cơ bản

2. TS. Nguyễn Phương Đại Nguyên – Phó Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ.

3. TS. Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng khoa Kinh tế