Sáng ngày 10/08/2017, Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 177 sinh viên hệ chính quy của Khoa Sư phạm.

Đến dự lễ và chúc mừng các tân cử nhân khoa Sư phạm có: PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Trương Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học, ThS. Phạm Trọng Lượng – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên, Lãnh đạo Khoa Sư phạm cùng các cán bộ, giảng viên của Khoa. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của 177 tân cử nhân khoa Sư Phạm hệ chính quy của 6 chuyên ngành đào tạo: Giáo dục tiểu học, Giáo dục Tiểu học tiếng Jrai, Giáo dục Thể chất, Sư phạm Ngữ Văn, Văn học, Giáo dục Mầm non.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Tại buổi Lễ, thay mặt Nhà trường, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Hiệu trưởng đã có lời phát biểu: Buổi lễ hôm nay đã đánh dấu mốc son trong quá trình phát triển của Nhà trường chào mừng 40 năm thành lập Trường. Chúc mừng Khoa Sư phạm đã có nhiều thành tích tốt trong quá trình đào tạo và phát triển của Khoa. Qua buổi lễ này Thầy ân cần, dặn dò, động viên, khích lệ đối với các tân cử nhân tốt nghiệp ra trường, đồng thời Thầy cũng mong muốn rằng, các Tân cử nhân phải luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của sinh viên Đại học Tây Nguyên, mang những kiến thức đã được học tập tại Trường áp dụng thực tiễn công tác, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình, xã hội.

Khóa học 2013 - 2017, Khoa Sư phạm được Nhà trường giao đào tạo 317 sinh viên hệ chính quy của 6 ngành đào tạo: Giáo dục Tiểu học (48 sinh viên), Giáo dục Tiểu học Tiếng Jrai (58 sinh viên), Giáo dục Thể chất (43 sinh viên), SP Ngữ Văn (62 sinh viên), Văn học (54 sinh viên), Giáo dục Mầm non (52 sinh viên). Với tinh thần học tập nghiêm túc, cuối khóa đã có 177/317 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt 1.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các Tân cử nhân trong suốt quá trình học tập, Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho 177 sinh viên tốt nghiệp đợt này chiếm 56% trên tổng số 317 sinh viên. Trong đó, có 03 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc (đạt 1 %), tốt nghiệp loại Giỏi là 50 sinh viên (đạt 16 %), tốt nghiệp loại Khá là 118 sinh viên (đạt 37 %), Trung bình là 6 sinh viên (chiếm 2 %).

Đặc biệt, tại buổi Lễ, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 3 lớp đạt danh hiệu “Lớp Sinh viên Xuất sắc” năm học 2016 – 2017; 01 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” toàn khóa; 05 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi” toàn khóa; 85 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Xuất sắc” năm học 2016 – 2017; 64 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Giỏi” năm học 2016 – 2017.

Trong niềm vui mừng phấn khởi của buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp, tân cử nhân Nguyễn Minh Kim Thùy – lớp Sư phạm Ngữ Văn đại diện 177 sinh viên tốt nghiệp ra Trường phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình dạy dỗ, chỉ bảo, truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các em sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống là sinh viên Đại học Tây Nguyên.

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân cử nhân của Trường Đại học Tây Nguyên bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ngày mai, các em bắt đầu rời xa ngôi trường này, phía trước các em là một khung trời mới với nhiều cơ hội, thuận lợi và cả những thử thách đang chờ đón. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên. Hãy luôn tự hào là sinh viên Đại học Tây Nguyên để viết tiếp những trang sử vẻ vang của Nhà trường. Thành công và hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với các em - những người luôn tiên phong, can đảm, biết dấn thân và chia sẻ. Đó là những giây phút đầy lưu luyến, đáng lưu giữ trong cuộc đời các tân cử nhân và những người có mặt dự buổi Lễ.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Thanh Hưng – Trưởng Khoa Sư phạm báo cáo tổng kết khóa học

ThS. Trương Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học
công bố quyết định tốt nghiệp