Sáng ngày 4/3, tại phòng 2.3 tòa nhà Điều hành, Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Hội Cựu Giáo chức Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp và làm việc, đồng chí Nguyễn Trung Dung – Chủ tịch Hội CGC Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM - Làm trưởng đoàn đã thông qua một số nội dung, hoạt động của Hội giai đoạn 2023 – 2028. Trên cơ sở đó, Hội cũng mong muốn giao lưu, học hỏi và tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của Hội CGC các trường đại học phía Nam, để từ đó xây dựng phương hướng và kế hoạch hoạt động những năm tới đạt được hiệu quả và chất lượng. Bên cạnh đó, Hội CGC Cơ quan Bộ GD&ĐT tại TP. HCM cũng kiến nghị một số nội dung, trên cơ sở đó mong muốn được Nhà trường hỗ trợ và giúp đỡ đó là: thành lập văn phòng đại diện của Hội tại Tây Nguyên, tổ chức hội thảo do Trường Đại học Tây Nguyên đăng cai, lựa chọn sinh viên, học sinh và cán bộ của Hội có hoàn cảnh khó khăn để trao quà trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Trung Dung – Chủ tịch Hội CGC Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên cảm ơn Đoàn công tác của Hội CGC Cơ quan Bộ GD&ĐT tại TP. HCM đã đến thăm và làm việc với Trường. Nhà trường ghi nhận một số đề xuất, kiến nghị và sẽ phối hợp với Hội CGC Cơ quan Bộ GD&ĐT tại TP. HCM. Để từ đó tạo điều kiện cho các thành viên của Hội CGC Trường Đại học Tây Nguyên học hỏi kinh nghiệm và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường và cho xã hội.

PGS. TS Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên phát biểu tại buổi tiếp và làm việc

Đồng chí Nguyễn Trung Dung – Chủ tịch Hội CGC Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM tặng quà lưu niệm cho Trường Đại học Tây Nguyên

Đồng chí Nguyễn Trung Dung – Chủ tịch Hội CGC Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM tặng quà lưu niệm cho BCH Hội CGC Trường Đại học Tây Nguyên

TS. Nguyễn Thị Tĩnh – Bí thư ĐU – Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Lê Đức Niêm – Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho các đồng chí trong đoàn công tác của Hội CGC Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. HCM