Chiều ngày 14/09/2017, tại nhà A2 Trường Đại học Tây Nguyên đã tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 03 cá nhân thuộc Trường Đại học Tây Nguyên đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục.

Tham gia buổi trao bằng khen có PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Hành chính tổng hợp có TS. Nguyễn Tuấn Hùng, Ths. Nguyễn Thị Thanh Vân và sự có mặt của 03 CBVC vừa mới nghỉ hưu là: Chú Nguyễn Văn Cương (Giám đốc Trung tâm PVHSSV), Cô Ngô Thị Kim Hải (Trưởng Bộ môn nhi – Khoa Y Dược), Cô Trần Thị Lương (Bộ môn Sinh học – Khoa Khoa học TN&CN).

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Trung Dũng đã thay mặt Lãnh đạo Trường trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 03 cá nhân thuộc Trường Đại học Tây Nguyên đã có nhiều đóng góp xây dựng đơn vị, góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục. Qua đây, Nhà Trường cũng ghi nhận và vinh danh những đóng góp của quý Thầy Cô trong suốt thời gian công tác tại Trường. Thầy cũng hi vọng các Thầy Cô tiếp tục giúp đỡ, cống hiến cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Các Thầy Cô được tặng Bằng khen rất vui mừng trước sự quan tâm của Nhà Trường, của Bộ GD&ĐT. Đó không chỉ là niềm vui, niềm tự hào mà còn là món quà kỉ niệm vô cùng quý giá đối với các Thầy Cô trước khi về nghỉ hưu.

Một số hình ảnh tại buổi trao Bằng khen