Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2024); kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2024), Ban tổ chức Khối thi đua số 11 đã tổ chức Ngày hội trò chơi dân gian và Hội diễn văn nghệ.

Trường ĐHTN được trao giải nhất toàn đoàn

Ngày hội trò chơi dân gian và Hội diễn văn nghệ được tổ chức vào ngày 18/05 do Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đăng cai tổ chức, cùng với sự tham dự của các trường trong Khối thi đua số 11 là: Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Y Tế Đắk Lắk,  Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk, Trường Cao đẳng Đắk Lắk, Trường PT Dân tộc Nội trú Tây Nguyên.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trong Khối thi đua số 11 cùng sự làm việc công tâm của các trọng tài, Ban Tổ chức Ngày hội và Hội diễn văn nghệ đã trao giải Nhất trò chơi dân gian (Kéo co, nhảy bao bố cướp cờ, đập niêu) và giải Ba Hội diễn văn nghệ cho Trường Đại học Tây Nguyên. Kết quả chung cuộc, đoàn Trường Đại học Tây Nguyên đoạt giải Nhất toàn đoàn.

Trường ĐHTN đạt giải Ba Hội diễn văn nghệ

Đội thi văn nghệ chụp hình lưu niệm với TS. Nguyễn Thị Tĩnh - Bí thư ĐU - CT Hội đồng Trường và đồng chí Phạm Trọng Lượng - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Phòng Truyền thông và TVTS