Sáng ngày 11/6, tại Phòng 2.3 tòa nhà Điều hành, PGS.TS Nguyễn Văn Nam và đại diện Lãnh đạo Phòng CTSV, Phòng TT&TVTS, Phòng HCTH, Trung tâm ĐMST tỉnh Đắk Lắk đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Phú Yên.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi tiếp và làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về mô hình quản lý sinh viên, chế độ chính sách, ứng dụng chuyển đổi số trong công tác quản lý sinh viên; cách thức quản lý, vận hành công tác truyền thông và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu giữa hai trường.

Trên tinh thần cởi mở từ lãnh đạo các đơn vị, Lãnh đạo trường Trường Đại học Tây Nguyên, hi vọng Đoàn công tác của Đại học Phú Yên sẽ có chuyến tham quan, khảo sát thực tế tại Trường ĐHTN hiệu quả, để từ đó kiện toàn công tác quản lý sinh viên, công tác truyền thông và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Năm – TVĐU – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHTN tặng quà lưu niệm ThS. Lê Bạt Sơn – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV – ĐH Phú Yên

ThS. Lê Bạt Sơn – Phó Trưởng phòng Phòng Công tác HSSV – ĐH Phú Yên tặng quà lưu niệm cho Phòng CTSV và Phòng TT&TVTS

Phòng Truyền thông và TVTS