Ngày 3/8, Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tổ chức Khoá bồi dưỡng: "Mạch Thống kê và Xác suất theo Chương trình phổ thông 2018" - Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2021 – 2030.

Tham dự khoá bồi dưỡng có 150 thầy cô giáo dạy Toán đến từ các trường phổ thông trung học trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk cùng với 50 sinh viên và học viên cao học ngành sư phạm Toán của Trường Đại học Tây Nguyên.

Toàn cảnh khóa bồi dưỡng

Khoá bồi dưỡng diễn ra trong một ngày do TS. Trần Mạnh Cường – Giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội và TS. Nguyễn Văn Bồng – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên và Công nghệ - Trường Đại học Tây Nguyên phụ trách, hướng dẫn các chuyên đề tại khóa bồi dưỡng.

TS. Trần Mạnh Cường – Giảng viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội phụ trách, hướng dẫn các chuyên đề tại khóa bồi dưỡng

TS. Nguyễn Văn Bồng – Trưởng khoa KHTN&CN - Trường Đại học Tây Nguyên phụ trách, hướng dẫn các chuyên đề tại khóa bồi dưỡng

Thông qua Khoá bồi dưỡng, các thầy cô giáo, các em sinh viên và học viên cao học được cung cấp một số nội dung quan trọng và một số điểm cần chú ý khi triển khai giảng dạy sách giáo khoa mới theo Chương trình phổ thông 2018. Hy vọng những người tham gia sẽ thu được nhiều thông tin bổ ích sau Khoá bồi dưỡng.

Khoa KHTN&CN