Trải qua 47 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Tây Nguyên đã đào tạo và đóng góp cho xã hội hàng vạn sinh viên ra trường, hiện đang công tác ở khắp mọi miền Tổ quốc và cả ở nước ngoài. Để kết nối các thế hệ sinh viên đã từng học tập tại trường, Nhà trường đã liên hệ với một số cựu sinh viên tổ chức gặp gỡ, bàn bạc và thống nhất thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên vào ngày 28/9/2024.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, của TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư ĐU – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Việc thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong hệ thống chính trị của Nhà trường. Ban liên lạc Cựu sinh viên sẽ là cầu nối nhằm tập hợp các thế hệ sinh viên và học viên của Trường thành một tổ chức để chia sẻ thông tin, kết nối tình cảm, hỗ trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên của Trường; đóng góp tâm sức, trí tuệ vì sự phát triển của Trường Đại học Tây Nguyên nói chung và cộng đồng các thế hệ SV Trường Đại học Tây Nguyên nói riêng”.

TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư ĐU – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thanh Trúc – Phó Bí thư ĐU – Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo các khoa và các thành viên đại diện cho Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đã thống nhất thành lập Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên gồm 25 thành viên do ông Phan Văn Trọng – Cựu sinh viên khoa Y Dược K1979 làm Trưởng ban liên lạc, ông Đặng Ngọc Toàn – Cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ K1995 và ông Trần Doãn Tới – Cựu sinh viên khoa Lý luận Chính trị K2005 làm Phó Ban.

Thường trực Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHTN ra mắt tại buổi gặp mặt

Thường trực Ban liên lạc Cựu sinh viên Trường ĐHTN chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Trường

Buổi gặp mặt khép lại và mở ra sự khởi đầu mới. Hy vọng Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên sẽ hoạt động hiệu quả, có nhiều sáng kiến mới, thu hút cựu học viên, sinh viên trên mọi miền Tổ quốc và cả ở nước ngoài cùng tham gia vì sự phát triển và thành công của Nhà trường, cộng đồng, xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên

Trường Đại học Tây Nguyên

PGS.TS Nguyễn Văn Nam phát biểu tại buổi gặp mặt thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên

Ông Phan Văn Trọng – Cựu sinh viên khoa Y Dược K1979 phát biểu tại buổi gặp mặt thành lập Ban Liên lạc Cựu sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên