Sáng ngày 13 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Tây Nguyên có buổi làm việc với trường Đại học Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh về đào tạo tiếng Anh.

Về phía Trường Đại học Thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh có: TS. Đặng Hà Việt – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Hồng Quang – Phó hiệu trưởng và lãnh đạo một số đơn vị.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có: PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó Bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, Lãnh đạo phòng Đào tạo Đại học, phòng Kế hoạch – Tài chính, Lãnh đạo khoa Ngoại ngữ.

Thông qua buổi làm việc, hai Trường đã bàn bạc và thống nhất mở lớp đào tạo văn bằng hai chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Đại học thể dục thể thao trong năm 2018.

Hình ảnh buổi làm việc