Ngày 03/01/2018, tại phòng P5.23, Lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên đã có buổi tiếp đoàn Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Sinh học đến thăm Trường.

Về phía Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Sinh học do GS. TSKH Vũ Quang Côn – Chủ tịch Hội đồng - làm trưởng đoàn, cùng với các thành viên hội đồng; Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng, TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường – Trưởng khoa Khoa học Tự nhiên công nghệ, PGS.TS. Nguyễn Anh Dũng – Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường, ThS. Y Trung Niê Kđăm – Phó trưởng phòng Khoa học và Quan hệ quốc tế, TS. Nguyễn Quang Vinh – Phó viện trưởng Viện Công nghệ sinh học và Môi trường.

Tại buổi tiếp, hai bên đã có những trao đổi, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành Sinh học, tiềm năng Sinh học và Sinh học ứng dụng. Đây cũng cơ hội tốt để Trường Đại học Tây Nguyên mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các thành viên ngành Sinh học trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng

phát biểu tại buổi đón tiếp

GS. TSKH Vũ Quang Côn – Chủ tịch Hội đồng - làm trưởng đoàn phát biểu tại buổi đón tiếp

Đoàn Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Sinh học

Một số hình ảnh đoàn đến thăm Viện Công nghệ Sinh học và Môi trường.