Ngày 09 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên tổ chức: “Hội nghị cán bộ chủ chốt về việc triển khai quy trình bổ nhiệm phó Hiệu trưởng”.

Đến dự Hội nghị, về phía Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng, Thư ký Ban cán sự Đảng, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức cán bộ; về phía Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk có đồng chí Lê Năng Hảo – Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Đoàn Trung Sĩ – phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị; TS. Ngô Đình Quốc – Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Y Tru Aliô – Phó bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, PGS.TS Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, Ủy viên BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh,Trưởng & Phó các đơn vị, Bí thư các Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn Trường, Trưởng & Phó Bộ môn, Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ.

Thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức cán bộ thông qua Công văn của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác nhân sự của Trường Đại học Tây Nguyên.

Đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính, Vụ Tổ chức cán bộ thông qua Công văn của Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác nhân sự của Trường Đại học Tây Nguyên.

Mở đầu hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị đã trình bày nhu cầu, tiêu chuẩn, quy trình thực hiện lấy phiếu tín nhiệm và phương án nhân sự bổ nhiệm mới Phó Hiệu trưởng: giới thiệu TS. Nguyễn Thanh Trúc, Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính – Giảng viên khoa Kinh tế vào chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Hiệu trưởng đã giới thiệu tóm tắt lý lịch, quá trình công tác và nhận xét, đánh giá về khả năng, năng lực công tác của TS. Nguyễn Thanh Trúc.

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường – Chủ trì Hội nghị trình bày quy trình, nhân sự, tóm tắt lý lịch, quá trình công tác của ứng viên Phó hiệu trưởng TS. Nguyễn Thanh Trúc

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thanh Trúc được đề xuất bổ nhiệm chức danh Phó Hiêu trưởng đã trình bày “Đề án ứng viên Phó hiệu trưởng” gồm: chương trình hành động, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ nếu được bổ nhiệm.

TS. Nguyễn Thanh Trúc trình bày “Đề án ứng viên Phó hiệu trưởng”

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã có những ý kiến đánh giá cao đề án của TS. Nguyễn Thanh Trúc, đồng thời có những đóng góp, chia sẻ với hy vọng nếu được bổ nhiệm đồng chí sẽ khẳng định vai trò trong chuyên môn, khả năng quản lý trong những lĩnh vực được phân công góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh đại biểu tham dự đóng góp ý kiến cho đề án ứng viên Phó hiệu trưởng của TS. Nguyễn Thanh Trúc

Dưới sự giám sát của các đồng chí Ban cán sự Đảng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Thanh Trúc.