Thực hiện Quyết định số 1999/QĐ-BGDĐT ngày 28/5/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2018 – 2023. Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Thanh Trúc, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tham dự lễ công bố và trao quyết định, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Phạm Văn Dũng – Trưởng phòng Thư ký Ban cán sự Đảng, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ; về phía ngoài Trường có đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh Ủy tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch ủy ban Tỉnh Đắk Lắk, đồng chí Phan Xuân Lĩnh – Thường vụ tỉnh Ủy, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra tỉnh Đắk Lắk; đại diện các sở, ban, ngành, lãnh đạo chính quyền địa phương trong tỉnh Đắk Lắk; đại diện các viện nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng và trung học trong cả nước.

Về phía Trường Đại học Tây Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Nguyên Hiệu trưởng Trường nhiệm kỳ 2012 – 2018, PGS.TS. Trần Trung Dũng – Phó bí thư Đảng bộ - Phó hiệu trưởng, TS.Ngô Đình Quốc - Chủ tịch hội đồng Trường, BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Thành viên Hội đồng Trường; BCH Công đoàn Trường; Ban Chấp hành Đoàn TN Trường; Chủ tịch Hội CCB; Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường; Bí thư chi bộ; Chủ tịch CĐ bộ phận, Tổ trưởng tổ công đoàn trực thuộc; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Trưởng, Phó Bộ môn; Trưởng-Phó Khoa (phòng, ban) thuộc Bệnh viện, Viện CNSH&MT và TT GDQP&AN Trường; Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ; Các NCS và Lớp trưởng các lớp sau đại học; Lớp trưởng, Bí thư chi đoàn, Chi Hội trưởng các lớp sinh viên.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Trúc giữ chức vụ Hiệu trưởng, thời gian giữ chức vụ theo nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Vũ Đăng Thạnh – Chuyên viên chính – Vụ Tổ chức Cán bộ thay mặt Bộ Giáo dục và Đào tạo đọc quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Thanh Trúc giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên

Thừa ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư thường trực tỉnh Ủy tỉnh Đắk Lắk đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Thanh Trúc, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Nhân dịp trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk đã tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui –  Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2012 – 2018.

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk tặng hoa PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên nhiệm kỳ 2012 – 2018.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Trúc đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng chí Phó Bí thư mong muốn tân Hiệu trưởng và Trường Đại học Tây Nguyên tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; xây dựng đội ngũ cán bộ, xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao để giúp cho cả nước cũng như khu vực Tây Nguyên, đặc biệt là tỉnh Đắk Lắk trong quá trình thực hiện CNH – HĐH đất nước.

Đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ nhận quyết định, TS. Nguyễn Thanh Trúc - tân Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tín nhiệm và quyết định bổ nhiệm đồng chí giữ trọng trách Hiệu trưởng. Là người đứng đầu đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Giáo dục và Đào tạo về toàn bộ hoạt động của Nhà trường, Đồng chí sẽ nỗ lực học tập, nghiên cứu, lắng nghe, quan tâm và chỉ đạo sát sao các hoạt động; đặc biệt là sự chung tay ủng hộ của cả tập thể Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh Đắk Lắk, khu vực Tây Nguyên và cả nước.

TS. Nguyễn Thanh Trúc - Tân Hiệu trưởng phát biểu tại lễ nhận Quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ này, PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2012 – 2018 đã nói: “ Trong buổi lễ long trọng này cho phép tôi xin chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Trúc - tân Hiệu trưởng và mong muốn đồng chí trên cương vị mới của mình tiếp tục truyền thống của Nhà trường, tăng thêm sự đoàn kết trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, trong toàn Đảng bộ, tập thể cán bộ viên chức để tiếp tục lãnh đạo Trường Đại học Tây Nguyên phát triển và bước sang một giai đoạn mới. Nhân dịp này, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo, cảm ơn Tỉnh Ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân của Tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Tây Nguyên, cảm ơn các sở, ban ngành của tỉnh Đắk Lắk, cảm ơn các trường đại học, cao đẳng, trung học của khu vực và trong cả nước, cảm ơn toàn thể CBVC của Trường Đại học Tây Nguyên trong suốt thời gian qua đã phối hợp, động viên, giúp đỡ, chia sẽ để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Và mong muốn các đồng chí tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ cho sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Tây Nguyên sau này.”

PGS.TS. Nguyễn Tấn Vui – Nguyên Hiệu trưởng Nhà Trường nhiệm kỳ 2012 – 2018 phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Thanh Trúc - tân Hiệu trưởng tặng hoa PGS.TS Nguyễn Tấn Vui

Hình ảnh đại diện các đơn vị trong và ngoài trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng