Bộ môn Công nghệ thực phẩm – Khoa Nông Lâm nghiệp sẽ tiến hành hội thảo (Sinh hoạt học thuật) các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của các cán bộ, sinh viên trong bộ môn năm 2020. Kế hoạch cụ thể như sau:
- Thời gian: 8h00 Sáng thứ 6, ngày 04/12/2020
- Địa điểm: Phòng hội thảo Tầng 3 – Khu nhà thí nghiệm khoa Nông Lâm nghiệp
- Nội dung hội thảo: Báo cáo kết quả đề tài cơ sở năm 2020 “Thử nghiệm sản xuất trà túi lọc từ lá Đinh lăng lá nhỏ (Polyscias fruticosa L. Harms) được trồng tại Đắk Lắk” và đề tài “Khảo sát điều kiện chần và chế độ sấy đến một số chỉ tiêu hóa lý, hoạt tính sinh học của bột vỏ thanh long".
Kính mời các quý vị đại biểu quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu của các đề tài tham dự hội thảo của chúng tôi.