Hội thảo/Sinh hoạt học thuật đề tài cở sở năm 2022 - Bộ môn Công nghệ thực phẩm
Căn cứ vào tiến độ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2022
Bộ môn Công nghệ thực phẩm tổ chức Hội thảo/sinh hoạt học thuật cho các đề tài:
1) Ảnh hưởng của các phương pháp chiết tách đến tính chất của tinh bột hạt mít Thái lá bàng (Artocarpus heterophyllus)”của chủ nhiệm đề tài ThS. Hồ Thị Hảo
2) "Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của một số phế phụ phẩm thực phẩm ứng dụng trong ngâm rửa rau xà lách" của chủ nhiệm đề tài ThS. Nguyễn Thị Vân
Thời gian: vào lúc 9h30 ngày 03/12/2022.
Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Công nghệ thực phẩm.
Trân trọng kính mời Quý Thầy Cô, nhà nghiên cứu quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu tham gia hội thảo