Vinaora Nivo Slider 3.x

Khoa Nông Lâm nghiệp rất vui mừng thông báo rằng chương trình đào tạo ngành Lâm sinh của Khoa là một trong số 11 chương trình đào tạo tại Trường Đại học Tây Nguyên đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục nghiêm ngặt do các cơ quan quản lý giáo dục đặt ra. Sự kiện này đã được công nhận chính thức trong buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 22 tháng 5 năm 2024.
     Việc kiểm định này khẳng định lại cam kết của Khoa trong việc cung cấp một nền giáo dục đảm bảo chất lượng và trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực của họ. Khoa Nông Lâm nghiệp xin gửi lời chúc mừng sâu sắc đến các giảng viên, nhân viên và sinh viên đã không ngừng nỗ lực để đạt được tiêu chuẩn xuất sắc này.